nước chấm cá cơm là gì?

   Tại sao được gọi là nước chấm? Theo quy định về quản lý an toàn thực phẩm và quản lý về chất lượng thì các dòng nước mắm có độ đạm dưới 100N được gọi chung là nước chấm hay còn gọi là Nước mắm công nghiệp. Bởi vì nước chấm cũng được sản xuất bằng quá trình lên men từ cá như nước mắm truyền thống sau đó nước chấm được kết hợp với các chất điều vị cho phép… 

   Nước chấm cá cơm Hảo Hương được chế biến từ nước mắm cốt cá cơm, muối, nước, đường, các chất điều vị, … Do được sản xuất từ phương pháp trên nên nước chấm cá cơm Hảo Hương thường có màu vàng cam đến nâu đỏ nhạt, Có mùi thơm đặc trưng và thơm nhẹ mùi cá. Vị của nước chấm ngọt dịu, độ mặn vừa phải, hậu vị ngọt dịu hài hòa.

   Nước chấm cá cơm Hảo Hương được sản xuất thành 02 loại nước chấm có hàm lượng Protein là 12g/l và 31g/l là một loại gia vị dùng để chế biến và tăng hương vị cho các món ăn thêm đậm đà, giúp món ăn thêm phần hấp dẫn. Dùng cho pha chế nước chấm, trộn gỏi, salat…. hoặc dùng chế biến cho bếp ăn công nghiệp.

 

các sản phẩm nước chấm cá cơm của Hảo Hương

tin tức