CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI
VÌ SAO NÊN CHỌN NƯỚC MẮM HẢO HƯƠNG?
+ NƯỚC MẮM GIÀU CÁ CƠM TỪ NĂM 1936
Được thành lập năm 1936, Hảo Hương đã là cái tên đồng nghĩa với nước mắm chất lượng hảo hạng. Hảo Hương luôn duy trì sản xuất nước mắm theo phương pháp truyền thống để giữ được hương vị thuần túy của nước mắm Việt Nam.
+ TINH TÚY TỪ CÁ CƠM
Hảo Hương lấy nguồn cá từ vùng biển nguyên sơ xung quanh Đảo Phú Quốc, nổi tiếng với hệ sinh vật biển phong phú. Mỗi mẻ cá đều được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo chỉ những con cá tươi nhất và ngon nhất mới được chọn để sản xuất. Những con cá này sau đó được chuyển vào thùng gỗ và được trải qua quá trình ấp ủ lên men chậm và tỉ mỉ, kéo dài từ 9 đến 12 tháng. Toàn bộ quá trình lên men được theo dõi chặt chẽ. Quá trình ủ cá theo phương pháp truyền thống này, cùng với sự phong phú tự nhiên của vùng biển Phú Quốc, mang đến hương vị độc đáo, ngọt ngào, đậm đà và sự hài hòa hoàn hảo cho nước mắm Hảo Hương.
+ VƯƠN TẦM THẾ GIỚI
Hảo Hương cung cấp nước mắm cho nhiều công ty của nhiều quốc gia trên toàn thế giới, minh chứng cho chất lượng đặc biệt của mình. Nước mắm của Hảo Hương luôn đảm bảo sản phẩm có hương vị đậm đà, phù hợp với truyền thống ẩm thực trên toàn cầu.